Canopy

Công ty Bình Tâm Brothers là đơn vị hàng đầu trong thiết kế thi công dự án xây dựng tại Tp Hồ Chí Minh. Mái che đón lấy ánh sáng thông minh – Canopy với các thanh nhôm được nhập từ nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới, với chất lượng luôn luôn được đảm bảo tốt nhất.

Là nhà thầu, thiết kế và xây dựng chuyên nghiệp đón đầu xu hướng kiến trúc hiện đại nâng tầm công trình của quý khách hàng. Bình Tâm Brothers, bên cạnh việc cung cấp các mẫu mái che thông minh thì chúng tôi có sẵn đội ngũ kỹ thuật viên giỏi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn thi công lắp đặt Canopy phù hợp với yêu cầu công trình, thẩm mỹ của quý khách hàng.

Mái Canopy chuẩn kiến trúc hiện đại, thể hiện đẳng cấp và sự sang trọng của quy mô công trình hòa hợp hoàn hảo với cảnh quan đang ngày càng trở thành sự lựa chọn tối ưu của rất nhiều chủ đầu tư dành cho dự án của mình. Được thi công ở phía trước các công trình như tòa nhà, cao ốc, nhà xưởng, văn phòng…Ngoài ra, còn dành cho các thiết kế: khu triển lãm, sân vận động, khu vui chơi giải trí, siêu thị, nhà hàng, quán cafe. Không chỉ có tác dụng che mưa, che nắng đơn thuần, mà Canopy còn mang đến một xu hướng thẩm mỹ kiến trúc mang hơi thở hiện đại.

Thấu hiểu những giá trị mà một kiến trúc đẹp mang đến cho quý khách hàng. Chúng tôi nỗ lực thi công, thiết kế với tâm huyết mang đến cho dự án của quý khách hàng một công trình hoàn hảo nhất, thành công với việc đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật, chất lượng vật liệu, tính bền vững và phù hợp với phối cảnh.

 Nguồn gốc, xuất xứ thanh nhôm sản xuất Canopy

Nhập khẩu từ các nước: Đức, Mỹ, Nhật, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *